Vì sao nệm cao su non có giá rẻ?

Giá bán luôn tỷ lệ thuận với chất lượng của sản phẩm là điều mà rất nhiều người tiêu dùng nằm long khi đi mua nệm. thế nhưng riêng dòng nệm cao su non lại được đánh giá là một dòng nệm giá rẻ có chất lượng đảm bảo. Vậy vì sao dòng nệm này lại có mức giá rẻ?

Thành phần chế tạo của nệm cao su non giúp mang đến ưu điểm giá rẻ

Không chỉ có rất nhiều ưu điểm về chất lượng, loại nệm cao su non còn có giá bán rẻ do đó hiện khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Loại nệm này được sản xuất từ mousse PU Foam(mousse polyurethane foam) với những đặc điểm nổi bật là êm ái và độ bền cao trong khi giá thành rẻ hơn nhiều so với vật liệu cao su thiên nhiên. So sánh với loại nệm cao su tự nhiên thì sản phẩm nệm cao su non có một mức giá khá vừa túi tiền với nhiều người tiêu dùng.

>>> Review dòng nệm cao su non

Nệm cao su non có giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng

Khi so với sản phẩm nệm cao su tự nhiên thì loại nệm cao su non có mức giá rẻ hơn trong khi có nhiều đặc tính như mềm mại, thông thoáng và độ bền cao.

Đặc điểm mềm mại

Sản phẩm nệm cao su non có ưu điểm êm ái do chất liệu mousse polyurethane foam có ưu điểm đàn hồi cao. Vật liệu mousse PU Foam có ưu điểm đàn hồi cao chính vì vậy nâng đỡ cơ thể người dùng một cách vô cùng mềm mại giúp đem tới những giấc ngủ ngon.

Giảm hiện tượng đau lưng

Bề mặt êm ái của nệm cao su non đem đến trải nghiệm mềm mại và giúp giảm hiện tượng đau lưng. Nếu bạn bị viêm khớp, hoặc đau khớp thì các chiếc sản phẩm nệm cao su non sẽ giúp hạn chế hiện tượng đau lưng.

>>> Nệm cao su non và nệm cao su nhân tạo lựa chọn nào tốt hơn?

Bảo vệ cột sống

Loại nệm cao su non đem tới các giấc ngủ ngon và đặc biệt là giữ cho cơ thể luôn ở trạng thái tốt nhất. Chính ưu điểm dàn hồi cao của sản phẩm nệm cao su non cũng giúp cho cơ thể của người sử dụng được nâng đỡ một cách hợp lý và cụ thể là cột sống của ban sẽ ở trên một dường cong tự nhiên.

Sản phẩm nệm cao su non không phát ra âm thanh trong quá trình dùng

Rất nhiều người cảm thấy khó chịu bởi những âm thanh phát ra từ chiếc nệm lò xo và băn khoăn rằng không biết sản phẩm nệm cao su non có như vậy không? Riêng đối với loại nệm cao su non mang lại đặc tính tĩnh lặng tuyệt đối cho phòng ngủ của bạn để giấc ngủ của bạn và gia đình trở nên trọn vẹn.

An tâm khi sử dụng dòng nệm cao su non

Một đặc điểm khác là sản phẩm nệm cao su non do được làm từ mousse PU Foam cho nên không gây dị ứng. Những ưu điểm của nguyên liệu mousse PU Foam không tồn dư các chất nguy hiểm với sức khỏe cũng như có khả năng kháng khuẩn và kháng côn trùng tốt.