Top 3 mẫu sofa lý tưởng dành cho phòng khách nhỏ hẹp

Bạn đang muốn chọn mua một bộ ghế sofa dành cho phòng khách nhỏ của mình nhưng lại băn khoăn không biết nên chọn thiết kế nào cho phù hợp. Nếu vậy, hãy cùng chúng tôi tham khảo một số thiết kế sofa phù hợp nhất dùng cho phòng khách nhỏ hẹp trong bài viết dưới đây. 

Ghế sofa văng dành cho không gian phòng khách nhỏ hẹp

Ghế sofa văng là một trong những sản phẩm được bán chạy nhất trên thị trường nội thất bởi sự tiện dụng và phù hợp với mọi không gian của nó. Đối với không gian phòng khách nhỏ hẹp bạn chỉ cần trang bị một bộ ghế sofa văng 2 đến 3 chỗ ngồi và kết hợp thêm vài chiếc ghế đôn. 

Bộ ghế này có kiểu dáng nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển đến các vị trí khác nhau trong phòng khách nhỏ. Ghế văng bạn nên kê sát tường để tiết kiệm không gian. Trong khi đó, với ghế đôn bạn có thể cất gọn lại khi không cần thiết để giúp căn phòng của bạn thêm rộng hơn.

Kết quả hình ảnh cho sofa rẻ tiền
Với phòng khách nhỏ hẹp bạn chỉ cần trang bị một bộ ghế sofa văng 2 đến 3 chỗ ngồi

Ghế sofa góc chữ L dành cho không gian phòng khách nhỏ hẹp 

Sofa góc chữ L luôn là lựa chọn được ưu tiên cho các căn phòng khách nhỏ. Dòng sản phẩm này cho phép bạn tối ưu không gian sử dụng và dễ dàng kết hợp với các món đồ nội thất khác. Nếu sử dụng ghế sofa góc chữ L, bạn chỉ cần bày trí chúng sát vào các góc tường sẽ giúp tiết kiệm diện tích căn phòng và tạo được khoảng trống cho các thành viên di chuyển và vui chơi.

Kết quả hình ảnh cho sofa góc L cho phòng nhỏ hẹp
Sofa góc chữ L luôn là lựa chọn được ưu tiên cho các căn phòng khách nhỏ

Sofa giường dành cho không gian phòng khách nhỏ hẹp

Sofa giường được đánh giá là một trong số những sản phẩm nội thất rất thông minh và được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Ghế sofa giường đa năng là thiết kế rất đáng để bạn cân nhắc khi chọn mua sofa cho không gian phòng khách nhỏ hẹp. 

Sofa giường sở hữu thiết kế đơn giản và gọn nhẹ sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa diện tích. Với kiểu dáng như một ghế sofa văng dài nên bạn có thể bày trí sát tường khiến không gian trở nên ngăn nắp hơn. Khi bạn cần thêm chỗ ngủ thì chỉ cần vài thao tác là đã tạo ra một chiếc giường êm ái và tiện lợi.

Kết quả hình ảnh cho sofa giường cho phòng nhỏ hẹp
Sofa giường sở hữu thiết kế đơn giản và gọn nhẹ sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa diện tích

Trên đây là top 3 mẫu sofa lý tưởng dành cho phòng khách nhỏ hẹp, hy vọng đã giúp bạn có thêm thông tin tham khảo để chọn được bộ sofa ưng ý. Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.