Tổng kho nệm đơn vị phân phối chăn ga gối ở khách sạn chuyên nghiệp

Bạn đang tìm kiếm các sản phẩm chăn ga gối cho khách sạn? Thay vì tốn thời gian và công sức để tìm những đơn vị phân phối truyền thống bạn có thể đặt may chăn ga gối khách sạn thông qua hệ thống phân phối Tổng kho nệm. Với ưu điểm của hệ thống phân phối phát triển trên nền tảng thương mại điện tử cho nên Tổng kho nệm có khả năng cung cấp các sản phẩm chăn ga gối chuyên dùng cho khách sạn đảm bảo chất lượng với mức giá hợp lý.

Những bộ chăn drap gối dùng ở khách sạn có gì đặc biệt?

Những bộ chăn ga gối dùng trong khách sạn có rất nhiều điểm khác biệt so với những bộ chăn ga gối dùng trong gia đình. Về bên ngoài thì các bộ chăn drap gối khách sạn thường có màu trắng đặc trưng khác biệt hoàn toàn với các bộ chăn drap gối dùng trong gia đình. Những dòng vải cotton hoặc CVC trắng hiện được sử dụng để may bộ chăn drap gối khách sạn bởi chúng có độ bền và tính thẩm mỹ cao. Trong khi những bộ chăn drap gối gia đình thường được may sẵn thì bộ chăn drap gối dùng tại khách sạn thường được đặt sản xuất riêng theo yêu cầu.

Bộ chăn ga gối chuyên dùng cho khách sạn thường được tạo ra từ vật liệu vải nào?

Chất liệu của loại vải được sử dụng quyết định nhiều đến chất lượng của bộ chăn ga gối khách sạn. Cho nên bạn cần chú ý lựa chọn những loại vải chất lượng để may bộ chăn ga gối dùng trong khách sạn. Chất liệu vải may bộ chăn ga gối khách sạn cần phải có độ bền cao để chịu đừng được cường độ giặt liên tục với hóa chất mạnh tại khi sử dụng trong những dịch vụ lưu trú.

Thông thường, các bộ chăn ga gối dùng tại khách sạn thường được may từ những dòng vải có độ bền cao như CVC, Cotton hay Tencel. Mỗi loại vải đều có những ưu nhược điểm cho nên dựa vào yêu cầu và nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn loại vải phù hợp cho bộ chăn ga gối khách sạn của mình.

Lựa chọn màu sắc nào cho bộ chăn drap gối sử dụng tại khách sạn

Việc lựa chọn màu sắc vô cùng quan trọng trong quá trình mua bộ chăn ga gối dùng trong khách sạn. Màu của bộ chăn ga gối khách sạn cần đảm bảo được các yêu cầu về tính thẫm mỹ cũng như tạo sự thuận lợi cho quá trình sử dụng cũng như vệ sinh sản phẩm.

Gần như tất cả những khách sạn hay nhà nghỉ hiện nay lựa chọn màu trắng cho những bộ chăn ga gối sử dụng trong khách sạn. Trong điều kiện dùng với cường độ cao và liên tục giặt với các chất tẩy rửa thì bộ chăn drap gối khách sạn thường có màu trắng để đảm bảo tính bền màu.

Lựa chọn loại chăn khách sạn nào?

Cũng giống như drap trải giường hay vỏ gối thì chiếc chăn khách sạn cũng thường được may từ các dòng vải như cotton, Tencel hay CVC. Đặc điểm cần có của những chiếc chăn khách sạn là mềm mại, thoáng mát và trọng lượng nhẹ.

Hiện có 2 loại chăn khách sạn bao gồm chăn chần vi tính và chăn có vỏ chăn và ruột chăn riêng. Loại chăn gồm vỏ chăn và ruột chăn thường được những khách sạn cao cấp lựa chọn để đảm bảo sự trang nhã, tại khi đó các khách sạn bình dân hoặc nhà nghỉ thường chọn lựa loại chăn chần vi tính tại vì đơn giản tại sử dụng.

Chăn chần vi tính

Cấu tạo của chăn chần vi tính bao gồm lớp gòn polyester và 2 lớp vải được gia công chần viền. Loại chăn này có ưu điểm là dễ sử dụng cũng như giá thành không quá cao. Tuy nhiên loại chăn chần khi giặt thường sẽ tốn nhiều công sức và thời gian hơn so với loại chăn có cấu tạo rời gồm vỏ chăn và ruột chăn.

Loại chăn gồm vỏ và ruột riêng

Được hầu hết các khách sạn lựa chọn, loại chăn gồm vỏ và ruột chăn riêng đem đến vẻ sang trọng và thuận tiện cho việc giặt sạch sau khi sử dụng. Thế nhưng việc sử dụng loại chăn có ruột và vỏ riêng thường tốn nhiều công sức hơn so với loại chăn chần vi tính.

Vỏ chăn khách sạn

Thông thường thì vỏ chăn sẽ đồng bộ với loại vải tạo ra sản phẩm drap trải giường. Vỏ chăn có màu trắng trơn hoặc dạng sọc trắng 3cm đồng bộ với sản phẩm ga gối. Hiện tại vỏ chăn khách sạn thường có kiểu khóa kéo hoặc loại có thể buột ở 4 góc.

Ruột chăn sử dụng trong khách sạn

Chất liệu chế tạo của ruột chăn dùng trong khách sạn gồm lớp gòn polyester và lớp vải bên ngoài được chần viền để tạo sự chắc chắn. Khi chọn lựa ruột chăn khách sạn bạn cần quan tâm những yếu tố như đọ mềm mại, trọng lượng nhẹ và độ bền cao. Tùy từng điều kiện thời tiết mà bạn nên lựa chọn độ dày của ruột mềm thích hợp nhất.

Ga giường dùng trong khách sạn

Để đáp ứng được tiêu chí về sự sang trọng thì hiện đa số những drap trải giường sử dụng trong khách sạn đều có màu trắng trơn hoặc trắng sọc 3CM. Một số loại vải hiện được sử dụng phổ biến để tạo ra drap giường khách sạn như cotton trắng, CVC trắng sọc T250 và CVC trắng sọc T300.

Ruột gối khách sạn

Để đem tới cho du khách các giấc ngủ tuyệt vời thì hầu hết những dịch vụ lưu trú như khách sạn, nhà nghỉ hay homestay chọn lựa những loại ruột gối chất lượng cao. So với các loại gối dùng ở gia đình thì ruột gối khách sạn thường có đặc trưng mềm mại cao hơn vì vật liệu chế tạo từ những vật liệu có chất lượng tốt như xơ gòn polyester có độ mịn cao hoặc từ lông vũ nhân tạo microfiber.

One thought on “Tổng kho nệm đơn vị phân phối chăn ga gối ở khách sạn chuyên nghiệp

  1. Pingback: Chọn chăn drap gối nệm dùng trong khách sạn như thế nào?

Comments are closed.