Review dòng nệm cao su non

Hiện được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm, dòng nệm cao su non được đánh giá cao về yếu tố giá bán lẫn chất lượng. Thế nhưng, hiện có khá nhiều thông tin không rõ ràng về dòng nệm này kiến cho không ít người cảm thấy bối rối khi lựa chọn. Bài viết này giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về dòng nệm cao su non và có thể đưa ra quyết định nên hay không nên mua dòng nệm này.

nệm cao su non
Bề mặt nệm cao su non

Nệm cao su non làm bằng gì?

Không như nhiều người vẫn nghĩ thì dòng nệm cao su non không được chế tạo từ thành phần cao su thiên nhiên. Mà dòng nệm này được chế tạo từ vật liệu mousse PU Foam và Mousse ép. 2 loại vật liệu này có ưu điểm là giá thành rẻ, độ bền và độ êm ái cao.

Vật liệu mousse ép

Dòng nệm cao su non có những ưu nhược điểm nào?

Trước khi có ý định mua nệm cao su non bạn cần tham khảo các đặc tính chất lương để xem chúng có những ưu nhược điểm nào. Và cùng với nhu cầu sử dụng thì bạn có thể đưa ra quyết định có nên mua nệm cao su non hay không?

Có thể bạn quan tâm: Nệm cao su non và nệm cao su nhân tạo lựa chọn nào tốt hơn?

Ưu điểm của nệm cao su non

Dòng nệm cao su non được rất nhiều người tiêu dùng lựa chon bởi chúng có nhiều ưu điểm về chất lượng bên cạnh yếu tố giá bán hợp lý. Dòng nệm này có những ưu điểm về độ êm ái, độ bền cao và mức giá khá rẻ.

Mousse PU foam có độ êm ái cao

Sự mềm mại của nệm cao su non làm hài lòng người tiêu dùng

Vật liệu chế tạo nệm cao su non là Polyurethane Foam và mousse ép với đặc tính cơ bản là êm ái. Với  bề mặt êm ái thì người dùng nệm luôn có những giấc ngủ ngon.

Độ bền của nệm cao su non

Mối lo ngại của khá nhiều người tiêu dùng khi mua nệm cao su non chính là độ bền. Thế nhưng thực sự dòng nệm này có độ bền khá cao. Với độ bền từ 10 đến 20 năm ưu việt hoàn toàn so với các sản phẩm nệm thông thường chính vì vậy người tiêu dùng có thể an tâm khi quyết định mua nệm cao su non.

Nệm cao su non có độ thoáng mát

Chất liệu Polyurethane Foam hay còn gọi là PU Foam có cấu trúc dạng bọt khí hở tương đối giống như vật liệu cao su thiên nhiên đem tới ưu điểm về độ thông thoáng cho dòng nệm cao su non. Ngoài ra, với hàng ngàn lỗ thông hơi trên bề mặt nệm trợ giúp gia tăng độ thông thoáng khi sử dụng. Với nệm cao su non thì các bạn sẽ luôn hài lòng với các giấc ngủ ngon trong mọi điều kiện thời tiết.

nệm cao su non thắng lợi
Nệm cao su non Thắng Lợi

Nệm cao su non có giá cạnh tranh

Với thế mạnh về giá bán so với các sản phẩm nệm cao su thiên nhiên trong khi chất lượng cũng không hề thua kém thì nệm cao su non là một chọn lựa đưa lại sự hài lòng cho người tiêu dùng. Ưu điểm về mức giá của nệm cao su non tại vì giá thành của chất liệu Polyurethane Foam hay còn gọi là PU Foam rẻ hơn nhiều so với cao su tự nhiên. Người tiêu dùng sẽ luôn tận hưởng được sự êm ái và thoáng mát trong từng giấc ngủ trong khi tiết kiệm không ít tiền so với việc mua nệm cao su tự nhiên. Nệm cao su non thuộc phân khúc bình dân cho nên ưu điểm dễ thấy nhất là giá bán rẻ hơn nhiều so với dòng nệm cao su thiên nhiên.

Những nhược điểm của nệm cao su non

Mặc dù là dòng nệm có khá nhiều ưu điểm thế nhưng nệm cao su non cũng có một số nhược điểm nhất định. Dòng nệm này có độ thoáng mát thế nhưng so với dòng nệm cao su thiên nhiên thì kém hơn. Ngoài ra dòng nệm cao su non được chế tạo từ vật liệu mousse PU foam và mousse ép cho nên kém thân thiện với môi trường hơn so với nệm cao su thiên nhiên.

Khi nào nên lựa chọn dòng nêm cao su non?

Mặc dù so với nệm cao su thiên nhiên thì dòng nệm cao su nhân tạo khó lòng so sánh về mặt chất lượng. Nhưng với ưu điểm giá rẻ thì nó cũng đáp ứng nhu cầu của không nhỏ người tiêu dùng hiện nay. Dòng nệm cao su non hiện được xem là lựa chọn hàng đầu cho những người tiêu dùng đang tìm kiếm một dòng nệm với các tiêu chí chất lượng đảm bảo và giá rẻ.

Những trường hợp không nên đặt mua nệm cao su non

Sẽ không có một dòng nệm nào phù hợp cho tất cả mọi người và dòng nệm cao su non cũng như vậy. Trong một số trường hợp nhất định thì dòng nệm này không phải là lựa chọn lý tưởng cho người tiêu dùng khi mua nệm.

Bạn cần một tấm nệm có độ cứng

Do có độ êm ái cao cho nên nếu như bạn thích ngủ trên một bề mặt có độ cứng thì nệm cao su non không phải là lựa chọn phù hợp nhất. Trong trường hơp này bạn nên lựa chọn dòng nệm bông ép do chúng có độ cứng cao.

Bạn thích sử dụng các sản phẩm có thành phần tự nhiên

Với rất nhiều người tiêu dùng coi trọng các yếu tố thân thiện với môi trường cho nên ưa thích sử dụng các sản phẩm có thành phần chế tạo tự nhiên. Và nếu như bạn thích sử dụng một chiếc nệm thân thiện với môi trường thì không nên chọn dòng nệm cao su nhân tạo mà thay vào đó nên chọn dòng nệm cao su thiên nhiên.

>>> Không nên bỏ qua dòng nệm cao su thiên nhiên khi mua nệm mới

Bạn có yêu cầu cao về chất lượng

Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một dòng nệm cao cấp hay một loại nệm với các yêu cầu cao về độ an toàn cũng như thân thiện với môi trường thì nệm cao su non không phải là lựa chọn phù hợp. Thay vào đó bạn nên lựa chọn dòng nệm cao su thiên nhiên với nhiều ưu điểm về chất lượng và mức giá cao hơn.