Những ưu điểm của nệm cao su non

Mặc dù là một dòng nệm có giá rẻ hơn nhiều so với những tấm nệm cao su thiên nhiên thế nhưng nệm cao su non vẫn được đánh giá cao về các đặc điểm chất lượng. Dòng nệm này có các ưu điểm nổi bật như êm ái, thoáng mát và độ bền cao giúp mang đến sự hài lòng của người sử dụng.

Vì sao nệm cao su non được ưa chuộng trên thị trường?

Là một loại nệm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, nệm cao su non có khá nhiều đặc tính về chất lượng lẫn giá bán hợp lý với túi tiền của rất nhiều gia đình. Chất liệu sản xuất của sản phẩm nệm này là vật liệu mousse polyurethane foam, một loại chất liệu có nguồn gốc từ dầu mỏ. Khi so với nệm cao su tự nhiên thì loại nệm cao su non có mức giá khá rẻ hơn cho nên hợp lý với rất nhiều gia đình hiện nay.

Đặc tính của sản phẩm nệm cao su non

Được đánh giá cao về cả yếu tố giá bán lẫn chất lượng, dòng nệm cao su non luôn làm hài lòng người sử dụng. Bề mặt dòng nệm này có ưu điểm êm ái, thoáng mát và chúng cũng có độ bền vượt trội.

Đặc điểm về độ mềm mại của nệm cao su non

Với vật liệu sản xuất là mousse polyurethane foam có đặc trưng đàn hồi cao chính vì vậy loại nệm cao su non có đặc tính về độ mềm mại khi sử dụng. Loại nệm cao su non có bề mặt êm ái giúp mang đến cho người dùng có được các giấc ngủ êm ái tuyệt vời.

>>> Review dòng nệm cao su non

Khả năng nâng đỡ tốt

Loại nệm cao su non có ưu điểm nâng đỡ cơ thể tốt, đem lại cảm giác thỏa mái cho người sử dụng. Với bề mặt mousse PU Foam(mousse polyurethane foam) có đặc tính đàn hồi cao giúp cho người dùng sản phẩm nệm này có đặc điểm mềm mại và đảm bảo ưu điểm nâng đỡ tối ưu.

An toàn khi sử dụng

Vì nệm cao su non có thành phần sản xuất là mousse PU Foam cho nên các loại bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc không thể tồn tại trong nệm. Sức khỏe người sử dụng dòng nệm sẽ luôn được đảm bảo trong suốt quá trình ngủ.

Đảm bảo không gian yên tĩnh tuyệt đối

Với sản phẩm nệm cao su non bạn sẽ không bị làm phiền bởi những âm thanh khó chịu khi trở mình. Người dùng nệm sẽ luôn có những giấc ngủ ngon.

Loại nệm cao su non có độ bền cao

Độ bền của loại nệm cao su non không hề thua kém so với dòng nệm cao su tự nhiên. Đặc tính về độ bền cao của nệm cao su non đến từ thành phần mousse PU Foam không bị xẹp lún hay oxy hóa sau nhiều năm sử dụng.

Đặc tính về mức giá

Không chỉ có độ bền cao mà nệm cao su non còn có mức giá khá rẻ. Hiện nay giá bán của sản phẩm nệm cao su non trong tầm 1 triệu đến 2 triệu đồng rẻ hơn rất nhiều khi so với sản phẩm nệm cao su thiên nhiên. Thực tế là hiện rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm nệm cao su non bởi phù hợp với khả năng tài chính gia đình.

Đặc điểm về ưu điểm thoáng mát

Với thiết kế hàng loạt những lỗ thông hơi trên bề mặt giúp đem tới đặc điểm thông thoáng cao cho dòng nệm cao su non. Không những vậy vật liệu mousse PU foam cũng được đánh giá cao ở đặc tính thoáng mát với cấu trúc dạng bọt khí hở tương tự như cao su thiên nhiên.

Ưu điểm về trọng lượng

Nếu như bạn không thích những tấm nệm cao su thiên nhiên nặng nề thì dòng nệm cao su non là lưa chọn lý tưởng. Khi so với sản phẩm nệm cao su tự nhiên thì sản phẩm nệm cao su non có trọng lượng nhẹ hơn chính vì vậy tạo sự thuận tiện cho quá trình sử dụng và vệ sinh.