Những điều có thể bạn chưa biết về loại nệm Vạn Thành Unique

Nếu như dòng nệm Vạn Thành phổ biến nhất hiện nay là dòng nệm cao su Standard thì hiện rất ít người tiêu dùng biết đến dòng nệm cao su Unique. Dòng nệm cao su Vạn Thành Unique là dòng nệm thuộc phân khúc cao cấp. Mặc dù có giá bán khá cao nhưng dòng nệm này lại được rất nhiều người đánh giá cao về mặt chất lượng sản phẩm.

Nệm cao su Vạn Thành Unique

Thành phần chế tạo sản phẩm nệm Vạn Thành Unique

nệm cao su Vạn Thành Unique được chế tạo từ 100% cao su thiên nhiên

Sản phẩm nệm cao su Vạn Thành Unique được chế tạo từ 100% mủ cao su đươc khai thác tại các nông trường vùng đông nam bộ. Nguồn nguyên liệu mủ cao su đảm bảo chất lượng được chế biến bởi dây chuyền công nghệ hiện đại mang đến cho dòng nệm Unique những ưu thế về mặt chất lượng so với các sản phẩm nệm cùng loại trên thị trường.

Có thể sử dụng được cả 2 mặt nệm Vạn Thành Unique

thiết kế 2 mặt lỗ tròn của nệm cao su Vạn Thành Unique

Thiết kế truyền thồng của hầu hết các dòng nệm cao su thiên nhiên là một mặt trên có lỗ thông hơi tròn và mặt dưới là các lỗ thông hơi Vuông. Trong khi đó dòng nệm Unique lại có thiết kế 2 bề mặt đều là lỗ thông hơi tròn và điều này giúp bạn có thể sử dụng được cả 2 mặt nệm như nhau. Trong quá trình sử dụng nệm cao su Vạn Thành Unique bạn có thể luân phiên cả 2 mặt nệm cho nên gia tăng được độ bền của sản phẩm hơn.

>>> Có bao nhiêu loại nệm cao su thiên nhiên Vạn Thành?

Độ bền vượt trội của nệm cao su Vạn Thành Unique

Hình ảnh thực tế của nệm cao su Vạn Thành Unique

Được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng và bằng nền tảng công nghệ hiện đại cho nên sản phẩm nệm cao su Vạn Thành Unique có độ bền vượt trội. Bạn có thể an tâm sử dụng dòng này trong vòng từ 15 năm cho đến 20 năm mà không cần lo đến vấn đề xẹp lún hay bị bục rữa. Ngoài ra dòng nệm cao su Vạn Thành Unique còn được bảo hành đối với các lỗi kỹ thuật phát sinh trong vòng 15 năm sử dụng. Với độ bền cao như vậy thì nếu như bạn lựa chọn nệm cao su Unique sẽ mang đến lợi ích về mặt kinh tế trong dài hạn.

Sản phẩm nệm Vạn Thành Unique đạt các chứng nhận chất lượng quốc tế

nệm cao su Vạn Thành Unique đạt chứng nhận LGA

Dòng nệm cao su Vạn Thành Unique đạt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như LGA hay SGS để có thể lưu hành tại các thị trường khó tính như EU hoặc Bắc Mỹ.

  • SGS – Chứng nhận nệm gối cao su không chứa Formaldehyde
  • Chứng sản phẩm kháng vi khuẩn- nấm mốc do UL – Hoa Kỳ cấp
  • Chứng nhận vật liệu kháng cháy chuẩn quốc tế
  • Chứng nhận đạt chuẩn kháng khuẩn và vi nấm SGS
  • Chứng nhận chất lượng LGA Châu Âu

Hầu hết các đại lý nệm Vạn Thành đều không có sẵn dòng nệm cao su Unique

Điều đáng ngạc nhiên là cho dù có chất lượng vượt trội thế nhưng hầu hết các đại lý đều không trưng bày sản phẩm nệm cao su Vạn Thành Unique. Lý do thực sự là do dòng nệm này có giá bán khá cao so với khả năng tài chính của hầu hết người tiêu dùng hiện nay. Để mua nệm cao su Vạn Thành Unique bạn có thể đến các showroom nệm Vạn Thành hoặc đặt mua trực tuyến tại hệ thống phân phối Tổng kho nệm.

>>> Bảng giá nệm cao su Vạn Thành mới nhất

Mua nệm Vạn Thành Unique giá tốt tại Tổng kho nệm

Tổng kho nệm

Bạn đang có ý định sở hữu một tấm nệm cao su Vạn Thành Unique? Bạn có thể đặt mua một cách đơn giản và nhanh chóng tại hệ thống phân phối Tổng kho nệm. Với ưu thế là hệ thống phân phối chuyên doanh chăn ga gối nệm trực tuyến, Tổng kho nệm đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm nệm chính hãng với mức giá tốt nhất.

Tham khảo: Làm sao để mua nệm Vạn Thành giá rẻ ở Bình Dương?

Chương trình khuyến mãi áp dụng với dòng nệm cao su Vạn Thành Unique

Mức chiết khấu: 22% trên giá niêm yết (mức chiết khấu này có thể thay đổi dựa theo chính sách của công ty nệm Vạn Thành)

Quà tặng đi kèm:

  • Gối cao su Vạn Thành
  • Gối ôm gòn
  • Bộ drap gối cotton
  • Tấm bảo vệ nệm
  • Gối trang trí

Để mua nệm cao su Vạn Thành Unique tại Tổng kho nệm bạn có thể đặt hàng trên website tongkhonem.com hoặc gọi vào hotline 0916.000.204