Nệm vạn thành khuyến mãi 2020

Một dòng nệm chất lượng cao như nệm cao su Vạn Thành là lựa chọn tuyệt vời cho giấc ngủ của gia đình bạn. Nếu như bạn có ý định mua nệm cao su Vạn Thành trong năm 2020 thì hiện đang có chương trình khuyến mãi bao gồm mức chiết khấu cao cùng nhiều quà tặng đi kèm hấp dẫn.

Mức chiết khấu cao

Tổng kho nệm hiệp áp dụng mức chiết khấu từ 18-26% trên bảng giá chính thức của nệm Vạn Thành. Với mức chiết khấu cao như vậy đem đến sự hài lòng về giá bán cho người tiêu dùng khi mua nệm cao su Vạn Thành tại Tổng kho nệm.

>>> Làm sao để mua nệm Vạn Thành giá rẻ ở Bình Dương?

Quà tặng kèm hấp dẫn

Đi cùng với mức chiết khấu cao thì khi bạn mua nệm cao su Vạn Thành người tiêu dùng sẽ nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn như gối cao su, gối ôm gòn, bộ drap gối cotton, tấm bảo vệ nệm và gối trang trí.

Tham khảo những đặc điểm nổi bật của nệm cao su Vạn Thành

Nệm cao su thiên nhiên nói chung và dòng nệm Vạn Thành nói riêng là lựa chọn hàng đầu cho giấc ngủ gia đình bạn. Do sở hữu nhiều đặc điểm chất lượng vượt trội những sản phẩm nệm cao su Vạn Thành chăm sóc giấc ngủ theo cách tốt nhất.

Độ êm ái cao

Quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm những chuyên gia đã tính toán cho dòng nệm cao su Vạn Thành độ êm ái phù hợp cho giấc ngủ. Vật liệu foam cao su thiên nhiên sau quá trình trùng ngưng có đặc trưng đàn hồi cao qua đó đem đến cho người sử dụng độ êm ái tuyệt vời.

Thành phần chế tạo hoàn toàn tự nhiên

Do được chế tạo từ mủ cây cao su cho nên sản phẩm nệm cao su Vạn Thành có độ an toàn sử dụng. Bề mặt nệm không tồn dư các chất độc hại cũng như không gây kích ứng da.

Tham khảo: Làm sao để mua nệm Vạn Thành giá rẻ ở Bình Dương?

Khả năng nâng đỡ cơ thể tối ưu

Cho dù dòng nệm cao su Vạn Thành có độ êm ái cao nhưng cũng đảm bảo khả năng nâng đỡ cơ thể người dùng một cách tối ưu. Khi ngủ trên một tấm nệm cao su Vạn Thành bạn sẽ luôn cảm nhận được sự êm ái nhưng đồng thời cột sống luôn được giữ thẳng tự nhiên.

Đảm bảo được độ thoáng mát cao khi sử dụng

Bề mặt nệm cao su Vạn Thành được thiết kế đặc biệt để tối ưu độ thoáng mát với rất nhiều lỗ thông hơi trên bề mặt. Đặc trưng của vật liệu foam cao su thiên nhiên có dạng bọt khí hở cũng là một lý do kiến cho sản phẩm nệm cao su Vạn Thành có độ thoáng mát cao khi sử dụng.