Nệm cao su non có những ưu điểm nào?

Lựa chọn dòng nệm nào vừa đảm bảo chất lượng với mức giá hợp lý là mối bận tâm của rất nhiều người tiêu dùng khi muốn mua nệm mới. Nhận được nhiều quan tâm từ người tiêu dùng, dòng nệm cao su non không chỉ có nhiều ưu điểm về chất lượng mà còn có mức giá khá hợp lý. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của dòng nệm cao su non.

Vì sao nệm cao su non được ưa chuộng trên thị trường?

So với dòng nệm cao su thiên nhiên thì dòng nệm cao su non có mức giá rẻ hơn nhiều cho nên hiện được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Không chỉ đặc điểm giá bán thì dòng nệm này còn có rất nhiều đặc điểm nổi bật như độ bền cao, mềm mại và thoáng mát. Chất liệu tạo ra của sản phẩm nệm cao su non là chất liệu mousse PU Foam mang đến các ưu điểm nổi bật về chất lượng cũng như mức giá khá rẻ của sản phẩm.

>>> Nệm cao su non và nệm cao su nhân tạo lựa chọn nào tốt hơn?

Loại nệm cao su non và những đặc tính nổi bật

Những đặc điểm chất lượng của nệm cao su non nổi bật gồm êm ái, thoáng mát và độ bền cao.

Ưu điểm về độ mềm mại của loại nệm cao su non

Với chất liệu tạo ra là mousse polyurethane foam có đặc trưng đàn hồi cao cho nên sản phẩm nệm cao su non có đặc tính về độ mềm mại khi sử dụng. Người sử dụng loại nệm cao su non luôn có những giấc ngủ êm ái với bề mặt êm ái được tạo ra từ mousse PU Foam.

Dòng nệm cao su non và khả năng nâng đỡ tối ưu

Loại nệm cao su non có ưu điểm nâng đỡ cơ thể tốt, đem lại cảm giác thỏa mái cho người sử dụng. Bề mặt được tạo ra từ mousse PU Foam(mousse polyurethane foam) có độ đàn hồi cao do đó giữ cho cột sống của người sử dụng nệm luôn được thẳng tự nhiên.

Dòng nệm cao su non có độ an toàn khi dùng

Nguyên liệu mousse PU Foam không tồn dư các chất gây hại cho người sử dụng bởi vậy giúp cho dòng nệm cao su non có ưu điểm an toàn cao. Nhờ đó, dòng nệm an toàn tuyệt đối với sức khỏe người dùng.

Đảm bảo không gian yên tĩnh tuyệt đối

Cấu trúc nguyên khối của nệm cao su non đảm bảo không gian phòng ngủ luôn yên tĩnh tuyệt đối. Điều này giúp người sử dụng luôn ngon giấc cả đêm.

Độ bền cao

Có thể sử dụng nệm cao su non trong vòng từ 8 năm đến 10 năm. Ưu điểm về độ bền cao của loại nệm cao su non đến từ nguyên liệu mousse polyurethane foam không bị xẹp lún hay oxy hóa sau nhiều năm dùng.

Mức giá rẻ

Sản phẩm nệm cao su non nổi tiếng với giá thành rẻ hơn nhiều khi so với sản phẩm nệm cao su thiên nhiên bên cạnh độ bền tương đối cao. Hiện nay mức giá của sản phẩm nệm cao su non trong tầm 1 triệu đến 2 triệu đồng rẻ hơn rất nhiều khi so với dòng nệm cao su tự nhiên. Do đó, phù hợp với khả năng chi trả của phần lớn các gia đình hiện nay.

Đặc tính thoáng mát của dòng nệm cao su non

Dòng nệm cao su non được đánh giá cao ở độ thoáng mát cho nên phù hợp với với điều kiện thời tiết ở Việt Nam. Thành phần chế tạo là mousse PU Foam có cấu trúc dạng bọt khí hở góp phần không nhỏ trong việc đem đến độ thoáng mát cao khi sử dụng nệm cao su non. Loại nệm này khi được thiết kế một thống lỗ thông hơi giúp gia tăng đặc điểm lưu thông không khí, tạo độ thông thoáng cho nệm.

Ưu điểm về trọng lượng

Loại nệm cao su non được chế tạo từ vật liệu mousse PU Foam do đó có trọng lượng nhẹ hơn khi so với loại nệm cao su thiên nhiên cho nên rất dễ dàng khi dùng, vận chuyển và vệ sinh.