Nệm cao su bông Kim Cương Eufiber Advanced 1M8 mức giá bao nhiêu?

Để có những giấc ngủ ngon thì bạn cần có một tấm nệm chất lượng cao. Những sản phẩm nệm cao su thiên nhiên được xem là lựa chọn tốt nhất bởi có nhiều ưu điểm về chất lượng thế nhưng giá bán khá cao. Trong khi đó dòng nệm cao su bông Kim Cương Eufiber Advanced được xem là giải pháp thay thế nệm cao su thiên nhiên với mức giá hợp lý. Dòng nệm này có lớp mỏng cao su thiên nhiên phủ trên lớp bông ép cho nên có đặc trưng êm ái, khả năng nâng đỡ tối ưu và độ thoáng mát cao.

  • Nệm cao su bông Kim Cương Eufiber Advanced 1M8 dày 5CM
  • Nệm cao su bông Kim Cương Eufiber Advanced 1M8 dày 10CM
  • Nệm cao su bông Kim Cương Eufiber Advanced 1M8 dày 15CM

Tìm hiểu dòng nệm cao su bông Kim Cương Eufiber Advanced

Được chế tạo từ chất liệu cao su thiên nhiên và gòn ép giúp cho sản phẩm nệm cao su bông Kim Cương Eufiber Advanced có nhiều đặc điểm chất lượng khác biệt so với các dòng nệm bình thường. Ngoài những ưu điểm như êm ái, thoáng mát thì sản phẩm nệm này mang tới sự nâng đỡ và bảo vệ cột sống một cách tối ưu.

>>> Bảng giá nệm cao su bông Kim Cương Eufiber Advanced

Thành phần chế tạo của dòng nệm cao su bông Kim Cương Eufiber Advanced

Dòng nệm cao su bông Kim Cương Eufiber Advanced có vật liệu chế tạo là cao su thiên nhiên và bông ép cho nên có khá nhiều điểm khác biệt với những dòng nệm thông thường.

Những ưu điểm của nệm cao su bông Kim Cương Eufiber Advanced

Lớp bề mặt của dòng nệm cao su bông Kim Cương Eufiber Advanced là cao su tự nhiên với ưu điểm về độ mềm mại và thoáng mát giúp mang đến giấc ngủ tuyệt vời cho người dùng.

Sản phẩm nệm cao su bông Kim Cương Eufiber Advanced có độ cứng vừa phải đem tới cảm giác êm ái khi sử dụng nhưng vẫn đảm bảo sự nâng đỡ và bảo vệ cột sống tối ưu.

Vỏ nệm được chế tạo từ loại vải gấm nhung đẹp mắt và có độ thoáng mát cao.

Chất liệu cao su tự nhiên và bông ép an toàn cho sức khỏe bởi không tồn dư những chất gây hại cho cơ thể.

Sản phẩm nệm cao su bông Kim Cương Eufiber Advanced được thiết kế dạng gấp 3 vô cùng tiện dụng trong quá trình sử dụng, vận chuyển hay cất giữ.