Làm sao để mua nệm Vạn Thành giá rẻ tại Biên Hòa – Đồng Nai?

Hiện rất nhiều người tiêu dùng tại Biên Hòa – Đồng Nai ưa chuộng các sản phẩm nệm Vạn Thành đặc biệt là dòng nệm cao su thiên nhiên. Nhưng hiện không ít người băn khoăn rằng không biết làm sao để có thể mua được nệm Vạn Thành giá rẻ tại Biên Hòa – Đồng Nai? Hãy cùng tham khảo một số gợi ý được liệt kê dưới đây.

Lựa chọn dòng nệm phù hợp với khả năng tài chính

Hiện nay công ty nệm Vạn Thành có khá nhiều dòng nệm trong đó có sự khác biệt về đặc tính chất lượng lẫn giá bán. Người tiêu dùng tại Biên Hòa – Đồng Nai có thể lựa chọn giữa nệm cao su thiên nhiên, nệm bông ép hoặc nệm lò xo.

Tham khảo: Bảng giá chính thức của nệm Vạn Thành

Nệm cao su thiên nhiên Vạn Thành

Trong số những dòng nệm được công ty nệm Vạn Thành sản xuất thì nệm cao su thiên nhiên hiện được nhiều người tiêu dùng tại Biên Hòa – Đồng Nai ưa chộng nhất. không chỉ bởi nó thân thiện với người sử dụng do được chế tạo từ 100% vật liệu tự nhiên mà còn rất nhiều ưu điểm khác. Dòng nệm cao su Vạn Thành có đặc trưng êm ái, khả năng nâng đỡ tốt và đặc biệt là độ bền khá cao.

Những sản phẩm nệm cao su Vạn Thành nổi bật:

  • Nệm cao su Vạn Thành Standard
  • Nệm cao su Vạn Thành Segovia
  • Nệm cao su Vạn Thành Unique
  • Nệm cao su Vạn Thành Unique Plus

Xem thêm: Những lý do mà nhiều người lựa chọn nệm Vạn Thành Standard

Nệm bông ép Vạn Thành

Nếu như bạn không thích những chiếc nệm mềm thì sản phẩm nệm bông ép Vạn Thành là một lựa chọn phù hợp. Thành phần chế tạo của nệm là 100% polyester nhập khẩu được ép thành từng tấm có độ phẳng cao. Hiện nệm bông ép Vạn Thành có dạng thẳng nguyên tấm và gấp 3 tiện lợi.

Nệm lò xo Vạn Thành

Nệm lò xo Vạn Thành sử dụng hệ thống khung lò xo chất lượng cao đảm bảo được khả năng nâng đỡ và độ bền cao. Ngoài ra xung quanh khung lò xo còn có nhiều lớp lót giúp gia tăng độ êm ái cũng như độ bền khi sử dụng. Những sản phẩm nệm lò xo Vạn Thành không chỉ được nhiều gia đình tại Biên Hòa – Đồng Nai sử dụng mà nhiều khách sạn hay nhà nghỉ cũng tin dùng.

Xác định kích thước và độ dày phù hợp với nhu cầu sử dụng

Một yếu tố cũng khá quan trọng khi mua nệm Vạn Thành mới đó là kích thước và độ dày. Không chỉ cần lựa chọn nệm có kích thước và độ dày phù hợp mà yếu tố này còn ảnh hưởng lớn đến giá thành của sản phẩm.

Kích thước nệm Vạn Thành

Tất cả các sản phẩm nệm Vạn Thành đều tuân theo quy chuẩn của thị trường với các kích thước 1m*2m, 1m2*2m, 1m4*2m, 1m6*2m và 1m8*2m. Ngoài những kích thước chuẩn này thì người tiêu dùng tại Biên Hòa – Đồng Nai cũng có thể đặt sản xuất riêng theo kích thước yêu cầu.

Lựa chọn độ dày nệm Vạn Thành phù hợp

Tùy theo từng dòng nệm khác nhau mà nệm Vạn Thành có độ dày khác nhau. Dòng nệm lò xo thường có độ dày từ 20cm đến 30cm trong khi các loại nệm bông ép hay nệm lò xo có độ dày phổ biến là 5cm, 10cm, 15cm và 20cm.

Tìm kiếm nơi bán nệm Vạn Thành giá rẻ tại Biên Hòa – Đồng Nai

Hiện tại Biên Hòa – Đồng Nai công ty nệm Vạn Thành có khá nhiều đại lý phân phối cùng 1 showroom. Và người tiêu dùng có thể đến các địa điểm này để đặt mua nệm một cách đơn giản. Ngoài ra các trang thương mại điện tử hiện cũng cung cấp các dòng nệm Vạn Thành với mức giá khá hấp dẫn.