Kích thước lớn nhất của nệm cao su Vạn Thành là bao nhiêu?

Mua nệm cao su Vạn Thành thì ngoài yếu tố đặc tính chất lượng thì kích thước nệm cũng là một yếu tố cần quan tâm. Trong với hầu hết trường hợp thì mọi người sẽ lựa chọn những kích thước để tối ưu không gian phòng ngủ. Tuy nhiên với một số người tiêu dùng thì chiếc nệm cần có một kích thước thật lớn để có thể thỏa mái trong khi ngủ. Vậy nếu như mua nệm cao su Vạn Thành thì kích thước lớn nhất là bao nhiêu?

Nệm Vạn Thành 1M8

Trong danh sách kích thước chuẩn của nệm cao su Vạn Thành thì 1M8x2M là kích thước lớn nhất. Với kích thước này chiếc nệm đủ không gian cho gia đình nhỏ cùng sử dụng.

  • Giá bán của nệm Vạn Thành 1M8 với độ dày 5cm được niêm yết là 7,330,000 vnđ
  • Nệm Vạn Thành 1M8 với độ dày 10cm có giá niêm yết là 11,210,000 vnđ

Nệm Vạn Thành ngoại cỡ

Nếu như bạn cảm thấy kích thước nệm 1M8x2M vẫn chưa đủ rộng có thể lựa chọn những sản phẩm nệm Vạn Thành ngoại cỡ. Kích thước 2Mx2M và 2M2x2M là phổ biến nhất hiện nay cho người tiêu dùng.

Đặt nệm Vạn Thành theo kích thước riêng

Ngoài những kích thước nệm chuẩn và ngoại cỡ thì người tiêu dùng cũng có thể đặt nệm cao su Vạn Thành theo kích thước riêng tại showroom nệm Vạn Thành, đại lý hoặc tại Tổng kho nệm. Nhà máy nệm Vạn Thành sẽ được cắt dán theo đúng kích thước mà bạn yêu cầu trong vòng thời gian 3 ngày đến 5 ngày.

Tham khảo: Làm sao để mua nệm Vạn Thành giá rẻ ở Bình Dương?

Đặt mua nệm cao su Vạn Thành 1M8 tại Bình Dương

Người tiêu dùng tại Bình Dương không quá khó để tìm đươc một địa điểm bán nệm cao su Vạn Thành nhưng vấn đề là tìm được một đại lý nệm Vạn Thành uy tín. Một trong những lựa chọn của nhiều người tiêu dùng trong phân phối những sản phẩm chăn ga gối và nệm nói chung và nệm Vạn Thành nói riêng đó là đơn vị phân phối Tổng kho nệm. Những tấm nệm Vạn Thành chính hãng được chúng tôi phân phối luôn có giá khuyến mãi hơn so cùng thị trường.