Dòng nệm Kim Cương 5Zone than hoạt tính Biolux có giá bao nhiêu?

Mặc dù cùng là sản phẩm nệm có thành phần chế tạo từ cao su thiên nhiên nhưng nệm Kim Cương 5Zone than hoạt tính Biolux có nhiều điểm khác biệt về chất lượng. Bên cạnh thành phần cao su thiên nhiên Organic thì dòng nệm này còn có gia tăng thành phần than hoạt tính. Thiết kế của nệm Kim Cương 5Zone than hoạt tính Biolux gồm 5 vùng nâng đỡ tối ưu cho cơ thể người sử dụng.

>>> Bảng giá nệm Kim Cương 5Zone than hoạt tính Biolux

Thành phần chế tạo và cấu tạo của dòng nệm cao su thiên nhiên Kim Cương than hoạt tính Biolux

Có thành phần cao su thiên nhiên và than hoạt tính, dòng nệm cao su Kim Cương 5Zone than hoạt tính Biolux được đánh giá là sản phẩm phù hợp với xu hướng sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường.

Kết cấu của nệm cao su tự nhiên Kim Cương 5Zone than hoạt tính Biolux phân làm 5 vùng, tương thích với 5 vùng trọng điểm trên cơ thể, lần lượt là: đầu, lưng, hông, đùi, chân.

Không chỉ có cấu trúc 5 vùng mà sản phẩm nệm cao su thiên nhiên Kim Cương 5Zone than hoạt tính Biolux có vỏ dòng nệm được sản xuất từ loại vải nano có ưu điểm kháng khuẩn.

Những ưu điểm của của dòng nệm cao su thiên nhiên Kim Cương than hoạt tính 5Zone Biolux

Bề mặt nệm Kim Cương 5Zone than hoạt tính Biolux êm ái khi sử dụng

Cùng với độ đàn hồi cao của chất liệu cao su thiên nhiên giúp mang đến cho nệm cao su Kim Cương than hoạt tính Biolux ưu điểm về độ êm ái cũng như giảm hiện tượng đau nhức do nằm sai tư thế.

Sản phẩm nệm Kim Cương 5Zone than hoạt tính Biolux có khả năng nâng đỡ tối ưu

Cấu trúc của dòng nệm Kim Cương 5Zone than hoạt tính Biolux được chia thành 5 vùng nâng đỡ tối ưu với 5 bộ phận cơ thể người sử dụng. Ngoài ra cột sống của người sử dụng nệm sẽ luôn được giữ thẳng một cách tự nhiên.

Độ thoáng mát của nệm Kim Cương 5Zone than hoạt tính Biolux

Trong điều kiện thời tiết nóng ẩm quanh năm thì độ thoáng mát vô cùng quan trọng khi lựa chọn nệm. Trên bề mặt loại nệm cao su tự nhiên Kim Cương 5Zone than hoạt tính Biolux có những lỗ lục giác có tác dụng gia tăng độ thoáng mát cao và vẻ ngoài ấn tượng.

An toàn với sức khỏe người sử dụng với nệm Kim Cương 5Zone than hoạt tính Biolux

Dòng nệm cao su tự nhiên Kim Cương than hoạt tính Biolux có ưu điểm về độ an toàn khi sử dụng. Sản phẩm nệm này có ưu điểm kháng khuẩn và khử mùi tốt bởi có thành phần than hoạt tính.