Độ thoáng mát của nệm cao su non như thế nào

Được xem là là một lựa chọn đáp ứng cả tiêu chí chất lượng lẫn giá bán thì dòng nệm cao su non được nhiều gia đình tin dùng. Thế nhưng rất nhiều người tiêu dùng quan tâm đến nệm cao su non băn khoăn rằng không biết liệu nó có độ thoáng mát cao hay không?

Sản phẩm nệm cao su non và ưu điểm thoáng mát khi sử dụng

Vời điều kiện thời tiết nóng ẩm quanh năm của Việt Nam thì sản phẩm nệm cao su non được xem là phù hợp bởi chúng có độ thoáng mát cao. Ưu điểm về độ thoáng mát của dòng nệm này đến từ ưu điểm của vật liệu mousse PU Foam có dạng bọt khí hở cũng như thiết kế bề mặt nệm có rất nhiều lỗ thông hơi.

Tìm hiểu thêm các đặc điểm nổi bật của nệm cao su non

Ngoài ưu điểm về độ thoáng mát thì dòng nệm cao su non còn có nhiều ưu điểm khác như êm ái, thoáng mát hay độ bền cao.

Độ mềm mại cao

Với thành phần chế tạo là mousse PU Foam(mousse polyurethane foam) có đặc trưng đàn hồi cao bởi vậy loại nệm cao su non có đặc tính về đặc điểm êm ái khi dùng. Người sử dụng loại nệm cao su non luôn có những giấc ngủ êm ái với bề mặt mềm mại được sản xuất từ mousse PU Foam(mousse polyurethane foam).

>>> Nệm cao su non và nệm cao su nhân tạo lựa chọn nào tốt hơn?

Khả năng nâng đỡ của dòng nệm cao su non

Loại nệm cao su non có khả năng nâng đỡ cơ thể tốt, đem lại cảm giác thỏa mái cho người dùng. Bề mặt được chế tạo từ mousse polyurethane foam có đặc tính đàn hồi cao cho nên giữ cho cột sống của người dùng nệm luôn được thẳng tự nhiên.

Đánh giá ưu điểm an toàn khi dùng

Sản phẩm nệm cao su non được sản xuất từ vật liệu mousse PU Foam(mousse polyurethane foam) cho nên không tồn tại những chất gây hại cho cơ thể. Sức khỏe người dùng dòng nệm sẽ luôn được đảm bảo trong suốt quá trình ngủ.

Không gây ra tiếng ồn

Với nệm cao su non bạn sẽ không bị làm phiền bởi các âm thanh khó chịu khi trở mình. Người sử dụng sản phẩm nệm sẽ luôn có các giấc ngủ ngon.

Độ bền vượt trội của nệm cao su non

Có thể sử dụng loại nệm cao su non trong vòng từ 8 năm đến 10 năm. Vật liệu tạo ra của dòng nệm cao su non là mousse PU Foam(mousse polyurethane foam) có khả năng chống xẹp lún và không bị oxy hóa sau nhiều năm dùng.

Đặc điểm về mức giá

Bên cạnh nhiều đặc điểm về chất lượng thì sản phẩm nệm cao su non còn có mức giá khá rẻ. Với số tiền giao ưu điểm ng từ 1000.000 – 2.000.000 đồng, bạn đã có thể sở hữu chiếc loại nệm này và dùng trong rất nhiều năm. Thực tế là hiện rất nhiều người chọn lựa dòng nệm cao su non bởi phù hợp với khả năng tài chính gia đình.

Dòng nệm cao su non và đặc điểm thoáng mát

Với thiết kế hàng loạt những lỗ thông hơi trên bề mặt giúp mang đến độ thoáng mát cao cho loại nệm cao su non. Ngoài ra, thiết kế của dòng nệm cao su non tối ưu cho đặc tính thoáng mát với rất nhiều lỗ thông hơi trải đều trên bề mặt nệm.

Ưu điểm về trọng lượng

Khi so với sản phẩm nệm cao su tự nhiên thì nệm cao su non có trọng lượng nhẹ hơn chính vì vậy tạo sự thuận tiện cho quá trình sử dụng và vệ sinh.