Đánh giá chất lượng của nệm Liên Á LaDome Blue

Trong điều kiện thời tiết nóng ẩm của vùng nhiệt đới thì các dòng nệm được sử dụng cần có đặc điểm về độ thoáng mát cao. Mặc dù hiện có nhiều dòng nệm hiện nay đáp ứng tiêu chí về độ thoáng mát, thế nhưng dòng nệm Liên Á LaDome Blue được đánh giá cao nhất về tiêu chí độ thoáng mát. Dòng nệm này có sử dụng công nghệ COOLADAPT™ trong lớp vỏ cho nên giúp mang đến trải nghiệm thoáng mát khi sử dụng.

Công nghệ COOLADAPT™

Công nghệ COOLADAPT™ mang đến sự khác biệt trong trải nghiệm sản phẩm nệm Liên Á LaDome Blue. Công nghệ COOLADAPT™ là công nghệ làm mát dựa trên việc thúc đẩy quá trình bay hơi các hạt mồ hôi trên bề mặt vải. Dòng nệm Liên Á LaDome Blue có lớp vỏ nệm ứng dụng công nghệ COOLADAPT™ cho nên có ưu điểm thoáng mát cao hơn so với các dòng nệm cao su bình thường khác.

Những đặc điểm cơ bản của nệm Liên Á LaDome Blue

Với thành phân chế tạo từ cao su thiên nhiên cho nên dòng nệm Liên Á LaDome Blue có những đặc trưng êm ái, thoáng mát và độ bền cao.

Độ êm ái cao

Với thành phần chế tạo từ 100% cao su thiên nhiên cho nên nệm Liên Á LaDome Blue có đặc trưng êm ái cao. Bề mặt êm ái của dòng nệm này mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho giấc ngủ của người sử dụng nệm.

Tham khảo: Những điều quan trọng cần lưu ý khi mua nệm cao su thiên nhiên

Khả năng nâng đỡ tối ưu

Bề mặt nệm Liên Á LaDome Blue mặc dù đem đến sự êm ái nhưng đồng thời đảm bảo được khả năng nâng đỡ phù hợp cho cơ thể người dùng. Do sản phẩm được thiết kế dạng mái vòm (Dome) giúp nâng cao khả năng chịu lực và phân bổ đều trọng lực của cơ thể. Với nệm Liên Á LaDome Blue cơ thể bạn mà cụ thể là cột sống sẽ luôn ở trạng thái tốt nhất và điều này có ý nghĩa quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe.

Độ bền cao

Cùng với nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng cũng như công nghệ sản xuất hiện đại đem đến cho dòng nệm Liên Á LaDome Blue một độ bền vượt trội. Sản phẩm không bị oxy hóa hay xẹp lún sau rất nhiều năm sử dụng. Độ bền của dòng nệm này còn được bảo đảm bởi nhà sản xuất với chế độ bảo hành lên đến 12 năm sử dụng.

Nệm Liên Á LaDome Blue có giá bao nhiêu?

Bạn có thể cập nhật bảng giá niêm yết nệm Liên Á LaDome Blue tại đây

Thực tế là bạn sẽ mua nệm Liên Á LaDome Blue với sức giá thấp hơn so với bảng giá niêm yết do thường thì các đại lý hay nhà phân phối sẽ có thêm phần chiết khấu. Bạn cần tìm đến những nơi có mức chiết khấu cao nhất khi mua hàng.

Mua nệm Liên Á LaDome Blue ở đâu?

Hiện nay dòng nệm Liên Á LaDome Blue được phân phối bởi hệ thống showroom, đại lý và các trang thương mại điện tử. Tùy theo nhu cầu cũng như từng điều kiện cụ thể mà bạn có lựa chọn nơi mua hàng phù hợp.

Showroom nệm Liên Á

ở các thành phố lớn hiện đều có các showroom nệm Liên Á. Những showroom này đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong việc xem và trải nghiệm sản phẩm trước khi quyết định mua hàng. Không chỉ là nơi để bạn có thể trải nghiệm trực tiếp sản phẩm mà bạn có thể đặt hàng ở tại đây. Một điều mà bạn cần lưu ý là mức giá tại showroom thường cao hơn so với việc mua nệm tại các kênh phân phối khác.

Đại lý nệm Liên Á

Đại lý nệm Liên Á là một lựa chọn phổ biến hơn cho người tiêu dùng khi muốn mua nệm. Do hầu hết các tỉnh thành hiện chưa có showroom cho nên người tiêu dùng chỉ có thể đến các đại lý để đặt hàng. Khi mua nệm Liên Á LaDome Blue tại các đại lý thì bạn nên chú ý kiểm tra kỹ để đảm bảo sản phẩm chính hãng cũng như nên tham khảo một vài nơi để tránh việc mua phải mức giá quá cao.

Đặt mua nệm Liên Á LaDome Blue tại Tổng kho nệm

Là một hệ thống phân phối chăn ga gối nệm được phát triển trên nền tảng thương mại điện tử, Tổng kho nệm giúp người tiêu dùng có những trải nghiệm mua hàng đơn giản và hiệu quả. Khi đặt mua nệm Liên Á LaDome Blue tại Tổng kho nệm bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cao cùng với nhiều quà tặng hấp dẫn.