Có nên mua nệm cao su Kim Cương 5Zone than hoạt tính Biolux?

Việc lựa chọn một dòng nệm mới khá phức tạp bởi cần đắn đo cân nhắc nhiều yếu tố. Kể cả dòng nệm cao su Kim Cương 5Zone than hoạt tính Biolux được đánh giá cao về chất lượng nhưng vẫn nhiều người tiêu dùng cảm thấy băn khoăn khi lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu những đặc tính của dòng nệm này.

Thành phần chế tạo nệm cao su Kim Cương 5Zone than hoạt tính Biolux

khác biệt với những sản phẩm nệm khác thì dòng nệm  Kim Cương than hoạt tính 5Zone Biolux là sự kết hợp hài hòa giữ thành phần cao su thiên nhiên và than hoạt tính đem tới nhiều ưu điểm chất lượng vượt trội.

Cấu trúc 5 vùng nâng đỡ của nệm cao su Kim Cương 5Zone than hoạt tính Biolux

Dòng nệm Kim Cương than hoạt tính Biolux có cấu trúc được chia thành 5 vùng nâng đỡ tương thích với 5 vùng trên cơ thể người sử dụng là: đầu, lưng, hông, đùi, chân.

Vỏ sản phẩm nệm gồm lớp áo lót trong nệm vải thun xuyên kim 4 chiều được bọc ngoài bởi vải Nano kháng khuẩn nhập khẩu cao cấp.

>>> Bảng giá nệm Kim Cương 5Zone than hoạt tính Biolux

Những đặc điểm nổi bật của nệm cao su Kim Cương 5Zone than hoạt tính Biolux

Sản phẩm nệm cao su tự nhiên Kim Cương 5Zone than hoạt tính Biolux có nhiều ưu điểm chất lượng. Trong đó nổi bật nhất là các đặc điểm êm ái, khả năng nâng đỡ tối ưu, thoáng mát và độ bền cao.

Cùng với đặc trưng đàn hồi cao của vật liệu cao su thiên nhiên giúp cho dòng nệm cao su Kim Cương than hoạt tính 5Zone Biolux có ưu điểm êm ái vượt trội.

Thành phần than hoạt tính có trong nệm giúp cho mang lại khả năng kháng khuẩn và khử mùi tốt hơn so với các loại nệm cao su thông thường.

Trên bề mặt được thiết kế các lỗ lục giác có tác dụng gia tăng độ thoáng mát cao và vẻ ngoài ấn tượng mang đến sự tương thích với điều kiện thời tiết nóng ẩm của Việt Nam.

Do được chế tạo từ thành phần cao su thiên nhiên có chất lượng và công nghệ sản xuất hiện đại cho nên nệm cao su Kim Cương than hoạt tính 5Zone Biolux có độ bền cao.