Có bao nhiêu loại nệm cao su thiên nhiên Vạn Thành?

Vạn Thành hiện là thương hiệu hàng đầu hiện nay về các sản phẩm nệm cao su thiên nhiên. Việc sở hữu một tấm nệm cao su Vạn Thành trong phòng ngủ là tiền đề quan trọng cho những giấc ngủ tuyệt vời.Thế nhưng câu hỏi được nhiều người tiêu dùng băn khoăn là hiện có bao nhiêu dòng nệm cao su Vạn Thành?

Nếu như tìm hiểu kỹ thì bạn sẽ nhận thấy có đến 3 dòng nệm cao su Vạn Thành đó là Standard, Unique và Segovia.

>>> Bảng giá nệm cao su Vạn Thành mới nhất

Nệm cao su Vạn Thành Unique

Là dòng nệm cao su thiên nhiên có giá cao nhất của công ty nệm Vạn Thành cho nên dòng nệm cao su Unique có rất nhiều đặc điểm chất lượng vượt trội. Những đặc trưng dễ nhận biết dòng nệm cao su Vạn Thành Unique là màu trắng đặc trưng khác biệt với những dòng nệm khác ngoài ra thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 15 năm. Nếu như bạn có yêu cầu về mặt chất lượng thì dòng nệm Unique là lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Nệm cao su Vạn Thành Segovia

Dòng nệm cao su Vạn Thành Segovia được thiết kế với cấu trúc dạng mái vòm mang đến độ bền cao cùng với khả năng thoáng mát khi sử dụng. Cùng với thành phần chế tạo từ 100% cao su tự nhiên cho nên dòng nệm cao su Vạn Thành Segovia có các đặc trưng như êm ái nhưng đồng thời đảm bảo sự nâng đỡ cơ thể một cách phù hợp.

Nệm cao su Vạn Thành Standad

Hiện dòng nệm cao su Vạn Thành Standard là một trong 3 sản phẩm nệm cao su thiên nhiên bán chạy nhất thị trường Việt Nam hiện nay. Dòng nệm này có đặc điểm chất lượng đảm bảo trong khi có giá bán rẻ hơn so với dòng Unique và Segovia. Nếu như bạn đang tìm kiếm cho gia đình mình một tấm nệm cao su thiên nhiên với 2 tiêu chí là chất lượng tốt và giá phù hợp thì dòng nệm cao su Vạn Thành Standard là lựa chọn phù hợp.

Những đặc điểm chung của những sản phẩm nệm cao su Vạn Thành

Mỗi dòng nệm đều có những đặc điểm chất lượng khác nhau cũng như giá bán cũng không giống nhau. Mặc dù có sự khác biệt nhưng những sản phẩm nệm cao su Vạn Thành đều có những đặc điểm chất lượng chung.

Êm ái cho những giấc ngủ tuyệt vời

Một đặc trưng chung của các dòng nệm cao su Vạn Thành là rất êm ái cho nên giúp người sử dụng luôn có cảm giác thỏa mái khi sử dụng. Sau các giai đoạn chế biến thì nhựa cao su tự nhiên thành vật liệu dạng foam với tính năng là đàn hồi cao. Chính độ đàn hồi cao của vật liệu cao su thiên nhiên đem đến ưu thế về sự êm ái cho nệm cao su Vạn Thành.

Nệm cao su Vạn Thành mềm mại tuy vậy vẫn nâng đỡ tốt

Nệm cao su được nhiều chuyên gia sức khỏe khuyên dùng vì không chỉ mang đến giấc ngủ tuyệt vời mà còn bảo vệ tốt cho cột sống. Cột sống của bạn sẽ được giữ trạng thái thẳng tự nhiên khi ngủ trên một tấm nệm cao su thiên nhiên Vạn Thành.

Sản phẩm nệm cao su Vạn Thành và đặc điểm thông thoáng

Vật liệu cao su tự nhiên có dạng bọt khí hở cho phép không khí lưu thông một cách dễ dàng do vậy có bản chất thông thoáng. Cùng với hàng loạt các lỗ thông hơi trên bề mặt giúp mang tới đặc tính thông thoáng cho người sử dụng nệm cao su Vạn Thành.

Độ bền của nệm cao su Vạn Thành như thế nào

Nếu bạn kiếm tìm cho gia đình mình một tấm nệm có đặc điểm bền cao thì loại nệm cao su Vạn Thành là lựa chọn lý tưởng. Với đặc trưng bền từ 10 năm cho đến 20 năm, nệm cao su Vạn Thành có ưu thế về độ bền vượt trội hoàn toàn so với các sản phẩm nệm bình thường.

Đánh giá đặc điểm an toàn cho sức khỏe của nệm cao su Vạn Thành

Dòng nệm cao su Vạn Thành với thành phần chế tạo 100% mủ cây cao su thiên nhiên chính vì vậy đảm bảo tuyệt đối an toàn với sức khỏe của người sử dụng. Một tính năng đặc biệt của dòng nệm cao su Vạn Thành là tính năng kháng khuẩn và kháng côn trùng tốt.

Tham khảo: Làm sao để mua nệm Vạn Thành giá rẻ ở Bình Dương?