Chương trình khuyến mãi tháng 9 khi mua nệm Vạn Thành tại Tổng kho nệm

Bạn đang muốn mua nệm Vạn Thành? Không nên bỏ lỡ chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn tại hệ thống phân phối Tổng kho nệm

Đến với Tổng kho nệm người tiêu dùng có thể mua nệm theo cách vô cùng đơn giản thế nhưng sẽ luôn hài lòng với mức chiết khấu cao cùng với rất nhiều quà tặng hấp dẫn.

Mức chiết khấu khi mua nệm Vạn Thành

Mức chiết khấu của sản phẩm nệm cao su Vạn Thành trong tháng 9:

  • Giảm giá từ 18% đến 26% trên mức giá niêm yết chính thức của công ty.

Cập nhật: Bảng giá chính thức nệm Vạn Thành

Quà tặng đi kèm sản phẩm nệm Vạn Thành

  • Gối cao su thiên nhiên Vạn Thành
  • Gối ôm gòn
  • Bộ Drap gối cotton
  • Tấm bảo vệ nệm
  • Gối trang trí

Những đặc điểm chất lượng của dòng nệm Vạn Thành

Những giấc ngủ tuyệt vời không thể thiếu đi một chiếc nệm chất lượng trong phòng ngủ gia đình bạn cho nên hãy luôn thận trọng trong khi lựa chọn nệm cho gia đình mình. Nguyên nhân để người tiêu dùng nên lựa chọn dòng nệm cao su thiên nhiên mang thương hiệu  Vạn Thành là dòng nệm có nhiều đặc tính vượt trội về chất lượng như êm ái, thoáng mát và độ bền cao.

>>> Có bao nhiêu loại nệm cao su thiên nhiên Vạn Thành?

Sản phẩm nệm Vạn Thành mang đến các giấc ngủ mềm mại

Cùng với nguồn nguyên liệu mủ cao su tự nhiên thuần khiết và công nghệ sản xuất hiện đại mang đến cho dòng nệm Vạn Thành độ đàn hồi cao.  Sản phẩm nệm cao su mang thương hiệu Vạn Thành mang lại sự êm ái cần thiết cho giấc ngủ của người sử dụng và điều này góp phần mang đến các giấc ngủ ngon. Loại nệm cao su thiên nhiên Vạn Thành là chọn phù hợp cho những người thích sự mềm mại trong những giấc ngủ.

Không chỉ êm ái mà loại nệm cao su thiên nhiên Vạn Thành còn nâng đỡ tốt

Người tiêu dùng khi mua nệm mềm thường lo ngại về khả năng nâng đỡ thế nhưng với sản phẩm nệm cao su Vạn Thành thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Những bộ phân của cơ thể người dùng đặc biệt là cột sống sẽ luôn ở trạng thái tốt khi ngủ trên một tấm nệm cao su Vạn Thành.

Tham khảo: Làm sao để mua nệm Vạn Thành giá rẻ ở Bình Dương?

Độ thoáng mát cao của dòng nệm cao su thiên nhiên Vạn Thành hợp lý với điều kiện thời tiết Việt Nam

Trên bề mặt sản phẩm nệm cao su mang thương hiệu Vạn Thành có hàng loạt các lỗ thông hơi trải đều có tác dụng tạo không gian để không khí có thể lưu thông một cách dễ dàng và điều này mang đến độ thoáng mát cao. Cùng với đặc trưng của Foam cao su tự nhiên có dạng bọt khí hở với ưu điểm là thoáng mát cao cũng góp phần đem lại cảm giác thoáng mát khi sử dụng nệm cao su Vạn Thành.

Bản chất của chất liệu cao su thiên nhiên thoáng mát nhờ cấu trúc dạng bọt khí hở cho phép không khí lưu thông một cách dễ dàng. Ngoài ra sản phẩm nệm cao su thiên nhiên mang thương hiệu  Vạn Thành còn có thiết kế đặc biệt với hàng loạt các lỗ thông hơi trên bề mặt giúp gia tăng tối đa sự thoáng mát khi sử dụng.

Người sử dụng loại nệm cao su mang thương hiệu Vạn Thành luôn hài lòng với đặc điểm về độ bền vượt trội của nó.

Dòng nệm cao su thiên nhiên Vạn Thành có thể được sử dụng trong vòng từ 10 năm đến 20 năm mà không cần lo đến những vấn đề chất lượng như bị xẹp lún hay bục rữa. So với thời gian sử dụng trung bình của một tấm nệm bình thường từ 6 năm đến 8 năm thì sản phẩm Nệm cao su Vạn Thành hoàn toàn vượt trội cho nên cho dù có giá bán cao như về lâu dài vẫn mang đến không ít lợi ích về yếu tố kinh tế. Công nghệ sản xuất hiện đại đã biến mủ cao su thành một vật liệu có đặc điểm về độ bền cao do không bị xẹp lún hay bị oxy hóa trong một thời gian dài.

Ngủ trên một chiếc nệm cao su mang thương hiệu Vạn Thành là an toàn tuyệt đối cho sức khỏe

Đạt các tiêu chuẩn về an toàn về sức khỏe người dùng của quốc tế và Việt Nam cho nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn an tâm khi mua loại nệm cao su thiên nhiên mang thương hiệu  Vạn Thành. Cùng với thành phần chế tạo hoàn toàn từ chất liệu cao su thiên nhiên cho nên loại nệm cao su thiên nhiên Vạn Thành không gây kích ứng da hay những mối nguy với sức khỏe người sử dụng.

One thought on “Chương trình khuyến mãi tháng 9 khi mua nệm Vạn Thành tại Tổng kho nệm

  1. Pingback: Nệm vạn thành khuyến mãi 2020 - Trang Trí Nội Thất SG

Comments are closed.