Chọn chăn drap gối nệm dùng trong khách sạn như thế nào?

Chăn ga gối nệm là vật dụng không thể thiếu trong bất kỳ phòng ngủ nào một bộ chăn ga gối tốt sẽ giúp người sử dụng luôn có các trải nghiệm tuyệt vời. Riêng đối với những dịch vụ lưu trú như khách sạn, nhà nghỉ hay homestay thì chúng lại càng trở nên quan trọng. Bộ chăn ga gối khách sạn chất lượng sẽ giúp du khách trải nghiệm các giấc ngủ tuyệt vời.

Những điều cần quan tâm khi lựa chọn chăn ga gối nệm khách sạn

Để lựa chọn được các sản phẩm chăn ga gối nệm phù hợp quả không đơn giản. Bởi bạn sẽ phải cân nhắc khá nhiều yếu tố từ chất lượng, thiết kế bên ngoài và cả giá bán của sản phẩm để đảm bảo phù hợp nhất với điều kiện của khách sạn.

Chất lượng sản phẩm

Để người sử dụng dịch vụ hài lòng với những giấc ngủ thì các sản phẩm chăn ga gối nệm phải đảm bảo tiêu chí chất lượng. Ngoài ra do đặc thù sử dụng với cường độ cao cho nên các sản phẩm này cũng cần có độ bền cao.

Tính thẩm mỹ

Không chỉ cần đảm bảo chất lượng mà chăn ga gối nệm cũng cần có được tính thẩm mỹ cao. Bạn cần lưu ý đến thiết kế sản phẩm, màu sắc và hoa văn của các sản phẩm chăn ga gối nệm dùng trong khách sạn.

Giá bán của sản phẩm

Để đảm bảo tính hiệu quả kinh tế thì các sản phẩm chăn ga gối nệm dùng trong khách sạn cần có mức giá hợp lý. Đặc biệt là các khách sạn bình dân, nhà nghỉ hay homestay cần lựa chọn các dòng sản phẩm đảm bảo được độ bền cao và mức giá hợp lý để đảm bảo ưu thế cạnh tranh.

Tham khảo: Tổng kho nệm đơn vị phân phối chăn ga gối ở khách sạn chuyên nghiệp

Những điều cần quan tâm khi lựa chọn những sản phẩm chăn ga gối khách sạn

Việc chọn lựa bộ chăn ga gối nệm khách sạn là khá phức tạp cho nên bắt buột bạn cần có một số kiến thức và kinh nhiệm nhất định. Dưới đây là một số chia sẽ về kinh nghiệm để chọn lựa được các sản phẩm chăn ga gối nệm khách sạn.

Chọn màu sắc phù hợp cho các sản phẩm chăn ga gối nệm khách sạn

Không gian căn phòng khách sạn hay nhà nghỉ cần đảm bảo được sự thỏa mái cho du khách dùng dịch vụ. Chính vì vậy, mà hiện hầu hết các khách sạn hay nhà nghỉ đều lựa chọn tone màu sáng để đem đến cảm nhận thỏa mái cho người dùng dịch vụ. Đặc biệt là màu trắng được dùng rộng rãi nhất bởi không chỉ đáp ứng được tiêu chí về tính thẫm mỹ lẫn tạo thuận lợi cho quá trình sử dụng.

Bộ chăn ga gối khách sạn thường có hoa văn họa tiết gì?

Khi chọn bộ chăn ga gối khách sạn đó là hoa văn họa tiết của sản phẩm. Để đảm bảo sự sang trọng cho căn phòng thì bạn chỉ nên lựa chọn màu trơn hoặc dạng sọc trắng 3CM.

Nệm dùng trong khách sạn

Lựa chọn nệm sử dụng cho khách sạn khách sạn hay nhà nghỉ cần đảm bảo nơi cung dịch vụ lưu trú mang đến sự thỏa mái cho người sử dụng. Một giấc ngủ ngon không thể thiếu được một chiếc giường có sự êm ái hợp lý. Những dòng nệm cao su, nệm lò xo thường được dùng trong các khách sạn hay nhà nghỉ bởi chúng có đặc điểm đàn hồi cao cho nên mang đến sự êm ái cho người dùng.

Loại nệm lò xo phù hợp sử dụng trong khách sạn

Dòng nệm lò xo được đánh giá cao ở đặc điểm đàn hồi cao cho nên mang đến sự êm ái tuyệt vời cho giấc ngủ. Ngoài ra sản phẩm nệm này cũng dày từ 20cm – 30Cm mang đến sự sang trọng cho phòng khách sạn. hiện có nhiều dòng nệm lò xo với nhiều mức giá khác nhau phù hợp với tất cả các dịch vụ lưu trú từ khách sạn cao cấp cho đến các nhà nghỉ bình đân hay các homestay.

Dòng nệm Foam

Ngoài nệm lò xo thì những sản phẩm nệm có thành phần chế tạo từ mousse PU Foam cũng đang là sự lựa chọn hàng đầu cho những khách sạn bình dân hay nhà nghỉ. Những sản phẩm nệm này có ưu điểm là độ đàn hồi cao cho nên mang đến cảm nhận êm ái khi dùng. Cùng với mức giá bán khá hợp lý cho nên sản phẩm nệm foam hiện được cho là hợp lý để dùng trong các khách sạn bình dân và nhà nghỉ.

Chọn bộ chăn ga gối khách sạn như thế nào

Những bộ chăn ga gối khách sạn cần đảm bảo hài hòa với những sản phẩm nội thất khác trong phòng. Thường thì người ta chọn màu sắc trắng tinh khôi, gam màu phổ biến trong khách sạn bởi chúng giúp tạo cảm giác sạch sẽ, sang trọng kết hợp với ánh đèn ngủ nhẹ nhàng để có thể giúp cho quý khách có thể tìm đến giấc ngủ tuyệt vời hơn.

Lựa chọn loại chăn khách sạn phù hợp

Cũng giống như drap trải giường hay vỏ gối thì chiếc chăn khách sạn cũng thường được may từ các chất liệu vải như cotton, Tencel hay CVC. Các yếu tố mà bạn nên chú ý khi lựa chọn loại chăn khách sạn là độ dày mỏng thích hợp, đặc tính mềm mại, thoáng mát và trọng lượng nhẹ.

Hiện có 2 loại chăn khách sạn bao gồm chăn chần vi tính và chăn có vỏ chăn và ruột chăn riêng. Với các nhà nghỉ hay khách sạn bình dân thì chăn chần vi tính là chọn lựa phù hợp bởi dễ dùng, trong khi đó loại có vỏ chăn và ruột chăn bông riêng thường được những khách sạn cao cấp chọn lựa.

Vỏ chăn khách sạn

Đồng bộ các sản phẩm drap giường thì chăn khách sạn thường được may từ các dòng vải như cotton hoặc vải CVC. Vỏ chăn có màu trắng trơn hoặc loại sọc trắng 3cm đồng bộ với sản phẩm ga gối. Sản phẩm vỏ chăn khách sạn có thể được thiết kế với khóa kéo hoặc 4 góc có các nút buột.

Ruột chăn bông khách sạn

Một ruột chăn bông khách sạn chất lượng cần đảm bảo tiêu chí mềm mại, trọng lượng nhẹ và có độ bền dùng. Yếu tố độ dày của ruột chăn bông sử dụng ở khách sạn được quyết định bởi điều kiện thời tiết của từng khu vực. Ruột chăn sử dụng ở khách sạn thường có cấu trúc bao gồm lớp gòn polyester và 2 lớp vải được chần viền.

Ga giường khách sạn

Căn phòng khách sạn với ga giường màu trắng sẽ mang tới cảm nhận về sự tươm tất, sạch sẽ và an toàn cho người dùng. Với đặc trưng là không bị phai màu sau khi giặt với những chất tẩy rửa mạnh do vậy drap giường màu trắng thường được các khách sạn hay nhà nghỉ lựa chọn. Các dòng drap giường khách sạn hiện thường sử dụng những loai vải như cotton trắng, CVC trắng sọc 3CM T250 hay CVC trắng sọc 3CM T300.

Ruột gối khách sạn

Bình thường gối khách sạn thường được đặt sản xuất riêng để đảm bảo được yếu tố chất lượng lẫn tính thẫm mỹ khi sử dụng. nhằm đảm bảo tiêu chí về độ êm ái cao thì các ruột gối khách sạn thường được chế tạo từ xơ gòn polyester có độ mịn cao hoặc lông vũ nhân tạo microfiber.