Chiếu trúc Hương Trúc có tốt không

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chiếu trúc chất lượng cao? Chiếu trúc Hương Trúc là lựa chọn hàng đầu cho bạn hiện nay. Dòng sản phẩm này sở hữu nhiều ưu điểm về chất lượng lẫn thiết kế bên ngoài. Hãy cùng đánh giá xem liệu sản phẩm chiếu trúc Hương Trúc có thực sự tốt hay không?

Nguyên liệu chế tạo chiếu Hương Trúc

Những chiếc chiếu trúc Hương Trúc được tạo ra từ thân những cây trúc già vùng Tây Bắc cho nên có nhiều ưu điểm về chất lượng. Nguồn nguyên liệu đầu vào đảm bảo chất lượng giúp cho những hạt trúc luôn có được độ bền cao. Ngoài ra loại cước dùng để đan các hạt trúc được làm từ nhựa nguyên sinh với ưu điểm độ dẻo dai và độ bền cao.

Công nghệ sản xuất chiếu trúc Hương Trúc

Quá trình tạo ra những chiếc chiếu trúc Hương Trúc là sự kết hợp giữa hệ thống máy móc và bàn tay kéo léo của những người thợ lành nghề. Cây trúc được gia công bằng hệ thống máy móc hiện đại để tạo ra những hạt trúc có độ đồng đều về chất lượng. Sau đó những hạt trúc này được đan thành chiếc chiếu thành phẩm được đan thủ công bởi những đôi tay kéo léo của con người.

Giá bán của chiếu trúc Hương Trúc

Trên thị trường hiện giá bán của các sản phẩm chiếu trúc Hương Trúc thường cao hơn so với các sản phẩm cùng loại. Mặc dù có mức giá khá cao thế nhưng chiếu trúc Hương Trúc vẫn được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi chúng có nhiều ưu điểm vượt trội về mặt chất lượng.

Tham khảo: Những loại chiếu trúc chất lượng tốt nên chọn mua cho mùa hè

Những đặc điểm nổi bật của chiếu Hương Trúc

Được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, sản phẩm chiếu trúc Hương Trúc có nhiều điểm khác biệt so với những dòng chiếu trúc khác. Dòng sản phẩm này mang đến sự hài lòng cho người sử dụng với những đặc điểm chất lượng lẫn thiết kế bên ngoài.

An toàn cho sức khỏe

Do quá trình sản xuất không sử dụng các hóa chất nguy hại cho nên sản phẩm chiếu trúc Hương Trúc an toàn cho sức khỏe người dùng. Đặc biệt là những người có làn da nhạy cảm hay trẻ nhỏ thì việc sử dụng chiếu Hương Trúc giảm thiểu hiện tượng kích ứng da như những loại chiếu trúc có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Thỏa mái khi sử dụng

So với những loại chiếu trúc khác thì chiếu Hương Trúc sử dụng loại hạt nhỏ hơn cho nên không gây hiện tượng đau lưng khi ngủ. Bề mặt chiếu mang lại sự thoáng mát cho người sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết.

Độ bền cao

Chiếu Hương Trúc được chế tạo từ những cây trúc già và được gia công với hệ thống máy móc hiện đại cho nên có độ bền cao. Ngoài ra, loại cước được sử dụng có độ dẻo cao cho nên sử dụng trong một thời gian dài vẫn không có hiện tượng đứt gãy.

Tính thẩm mỹ cao.

Vẻ bên ngoài của chiếu trúc Hương Trúc thanh mảnh hơn so với những loại chiếu trúc khác. Ngoài ra trên bề mặt các hạt trúc còn có một số họa tiết lá trúc vô cùng tinh tế. Sản phẩm chiếu trúc Hương Trúc phù hợp sử dụng trong nhiều không gian phòng ngủ khác nhau.