Bảng giá nệm cao su non

Không chỉ có nhiều ưu điểm về chất lượng mà dòng nệm cao su non còn được ưa chuộng bởi chúng có mức giá khá hợp lý. So với những sản phẩm nệm cao su thiên nhiên thì dòng nệm này có mức giá rẻ hơn nhiều lần. Bạn có thể tham khảo bảng giá nệm cao su non dưới đây.

>>> Bảng giá nệm cao su non Thắng Lợi

>>> Bảng giá nệm cao su non Thailand

Nếu như bạn đang cảm thấy các loại nệm cao su thiên nhiên có giá bán quá cao thì người tiêu dùng có thể chọn lựa dòng nệm cao su non. Bên cạnh những đặc tính chất lượng thì sản phẩm nệm còn có nhiều đặc điểm nổi bật như mềm mại, thoáng mát và độ bền cao. Sản phẩm nệm này được chế tạo từ mousse PU Foam với những đặc trưng đàn hồi và độ bền nổi bật.

Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm cho gia đình mình một chiếc nệm êm ái thì nệm cao su non là lựa chọn phù hợp.

Dòng nệm cao su non được đánh giá là kém thân thiện với môi trường hơn so sánh với loại nệm cao su tự nhiên do được chế tạo từ thành phần mousse polyurethane foam.

Trong điều kiện thời tiết nóng ẩm quanh năm ở Việt Nam thì nệm cao su non được xem là chọn lựa hàng đầu bởi chúng có độ thông thoáng cao.

Xem thêm: Nệm cao su non và nệm cao su nhân tạo lựa chọn nào tốt hơn?

Mặc dù là một dòng nệm được chế tạo từ vật liệu nhân tạo thế nhưng nệm cao su non vẫn được đánh giá cao ở yếu tố an toàn khi sử dụng. Đặc điểm an toàn khi dùng do nguyên liệu tạo ra không tồn dư những chất gây hại cho cơ thể người dùng.

Với khả năng nâng đỡ tối ưu thì sản phẩm nệm cao su non ngoài mang tới những trải nghiệm mềm mại vượt trội mà còn đảm bảo cho cột sống người sử dụng luôn ở trạng thái tốt nhất.

Độ bền của dòng nệm cao su non vượt trội do chất liệu PU Foam có khả năng chống xẹp lún không bị oxy hóa sau nhiều năm dùng.

Khi so sánh với loại nệm cao su thiên nhiên thì loại nệm cao su non có trọng lượng nhẹ hơn do đó thuận tiên trong quá trình dùng và vận chuyển.

So với nệm cao su tự nhiên thì nệm cao su non có mức giá vừa túi tiền với nhiều gia đình. Hiện chỉ từ 1 triệu đến 2 triệu là người tiêu dùng có thể sở hữu được một tấm nệm với rất nhiều ưu điểm về chất lượng.